Tin tức

Đầu tư máy chà sàn liên hợp Kenper giúp doanh nghiệp tiết kiệm

Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết “Đầu tư máy chà sàn liên hợp Kenper giúp doanh nghiệp tiết kiệm” để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Những lưu ý giúp bạn chọn máy hút bụi cầm tay phù hợp

Máy hút bụi mini được coi là giải pháp lý tưởng để giúp bạn vệ sinh những không gian chật hẹp hay chỗ bẩn nhỏ nhanh chóng. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn chọn máy hút bụi cầm phù hợp.

Máy hút bụi công nghiệp Clepro – Một số lưu ý với phụ kiện

Trong bài viết “Máy hút bụi công nghiệp Clepro – Một số lưu ý với phụ kiện” dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ gửi đến một số tham khảo hữu ích cho bạn về phụ kiện thiết bị.

3 lưu ý cơ bản giúp tăng tuổi thọ máy hút bụi Hitachi

Làm thế nào để có được hiệu quả làm sạch tốt nhất và tăng độ bền thì không phải ai cũng biết. 3 lưu ý cơ bản giúp tăng tuổi thọ máy hút bụi Hitachi dưới đây sẽ giúp bạn có những tham khảo hữu ích.

Vì sao nên chọn máy chà sàn Clepro cho trường học?

Vì sao nên chọn máy chà sàn Clepro cho trường học? Hãy cùng Thành Đạt THADACO tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bàn giao máy chà sàn Clepro C50E tại NHÀ XƯỞNG ĐẠI NAM

Sáng nay, Thành Đạt Thadaco hỗ trợ ĐẠI LÝ bàn giao và hướng dẫn vận hành máy chà sàn liên hợp đẩy tay Clepro C50E (Phiên bản chạy điện) - công nghệ Italia ngay tại NHÀ XƯỞNG công ty Đại Nam

Máy chà sàn Kenper – 5 điểm nhấn khẳng định sức hút châu Âu

Để hiểu rõ vì sao thương hiệu này được khách hàng ưa chuộng, hãy tham khảo bài viết “Máy chà sàn Kenper – 5 điểm nhấn khẳng định sức hút châu Âu” cùng Thành Đạt THADACO.

5 KHÔNG trong sử dụng máy hút bụi gia đình Panasonic

5 KHÔNG trong sử dụng máy hút bụi gia đình Panasonic sẽ giúp bạn làm sạch ngôi nhà của mình một cách dễ dàng hơn.

Máy vệ sinh công nghiệp Clepro Italia về hàng tại Thadaco

SAU BAO NGÀY CHỜ ĐỢI thì các CONTAINER hàng MÁY VỆ SINH CLEPRO ITALIA đã về kho Thành Đạt Thadaco. 100% các đơn hàng dự án máy hút bụi Clepro, Máy chà sàn Clepro, xe quét rác Clepro, quạt thổi thảm Clepro, xe dọn phòng... số lượng lớn đều được chúng tôi xử lý trong 1-2 ngày tới. Cảm ơn các khách hàng & đối tác đã luôn tin tưởng

Lý do máy hút bụi Hitachi trở thành "bạn thân" của người nội trợ

Hãy cùng Thành Đạt THADACO tìm hiểu những lý do máy hút bụi Hitachi trở thành “bạn thân” của người nội trợ qua bài viết dưới đây.

Thao tác như thế nào với máy hút bụi Clepro là chuẩn?

Bạn chuẩn bị thao tác như thế nào với máy hút bụi Clepro là chuẩn và mang lại hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng tham khảo một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Giải pháp đa dạng cho vệ sinh doanh nghiệp với máy chà sàn

Giải pháp đa dạng cho vệ sinh doanh nghiệp với máy chà sàn có thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng Thành Đạt THADACO tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Máy chà sàn Kenper 670B được các khu công nghiệp HƯNG YÊN tin dùng

Với khả năng vận hành mạnh mẽ, làm sạch sàn nhanh và triệt để - máy chà sàn Kenper 670B Germany đã được các khu công nghiệp tại tỉnh Hưng Yên rất tin dùng. Sau đây là một số hình ảnh máy do đại lý của Thadaco phân phối trực tiếp tại đơn vị & sử dụng trong kho xưởng. 

Máy chà sàn Kenper: Chất lượng ĐỨC, sức bền cao phục vụ SEAGAME 31

Chuẩn bị cho SEA Games 31, máy chà sàn Kenper Đức rất vinh dự được nhà nước lựa chọn là thiết bị hỗ trợ cho việc nâng cấp, vệ sinh & làm sạch cơ sở vật chất tại các địa điểm thi đấu trên toàn địa bàn thủ đô.

Thadaco và Đối tác bàn giao máy chà sàn Clepro C35B tại TRƯỜNG HỌC

Sáng nay, Thành Đạt Thadaco hỗ trợ ĐẠI LÝ bàn giao và hướng dẫn vận hành máy chà sàn liên hợp đẩy tay Clepro C35B (Phiên bản chạy Acquy) - công nghệ Italia ngay tại TRƯỜNG HỌC

Trang 1/33 - 488 bài viết First Prev 1 2 3 4 5 6 Next Last