Tin tức

Thiết bị máy vệ sinh công nghiệp KHUYẾN MẠI SỐC 25% tại Thadaco

Đáp ứng nhu cầu vệ sinh của các cá nhân và công ty dịp cuối năm 2022, đầu năm 2023, THADACO bung chương trình KHUYẾN MÃI SỐC LÊN ĐẾN 25% cho tất cả các sản phẩm thiết bị máy vệ sinh nhập khẩu thương hiệu Kenper, Clepro, Fasa, Hitachi. 

Xuất kho hàng máy hút bụi, máy chà sàn Clepro, CleproX

Sáng nay, Thadaco đã hỗ trợ đại lý xuất đơn hàng máy chà sàn, máy hút bụi, phụ kiện máy vệ sinh ... thương hiệu Clepro, CleproX cho đơn hàng Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Cảm ơn các khách hàng & đối tác đã luôn tin tưởng

Những thay đổi nhỏ giúp máy chà sàn Kenper nâng cao tuổi thọ

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ chỉ ra Những thay đổi nhỏ giúp máy chà sàn Kenper nâng cao tuổi thọ và hoạt động hiệu quả hơn.

Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp với máy chà sàn liên hợp Clepro

Máy chà sàn Clepro Italia là cái tên rất được ưa chuộng và không có gì ngạc nhiên khi giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp với máy chà sàn liên hợp Clepro ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

3 phương án về giá khi chọn mua máy hút bụi gia đình

Bạn đang muốn mua máy hút bụi nhưng không biết nên lựa chọn loại máy nào phù hợp? Dưới đây là 3 phương án về giá khi chọn mua máy hút bụi gia đình từ Thành Đạt THADACO bạn có thể tham khảo.

Bàn giao máy chà sàn Clepro C50E tại NHÀ XƯỞNG, KHU CHẾ XUẤT

Thành Đạt Thadaco hỗ trợ ĐẠI LÝ hướng dẫn & bàn giao máy chà sàn CLEPRO C50E (phiên bản chạy điện) cho hệ thống nhà xưởng, khu chế xuất. Hàng chuẩn: CÔNG NGHỆ Ý -  CHÀ NHANH - HÚT SẠCH - DỄ VẬN HÀNH

Lựa chọn máy hút bụi Clepro cho nhu cầu máy vệ sinh giá rẻ

Lựa chọn máy hút bụi Clepro cho nhu cầu máy vệ sinh giá rẻ là giải pháp được ưa chuộng hiện nay.

Sử dụng máy hút bụi Panasonic dễ dàng để vệ sinh nhà cửa

Hãy cùng tham khảo bài viết “Sử dụng máy hút bụi Panasonic dễ dàng để vệ sinh nhà cửa” dưới đây của Thành Đạt THADACO để có thể dùng máy một cách hiệu quả nhất.

Bàn giao máy chà sàn Kenper S520B Đức tại nhà chùa ở Đồng Nai

Thành Đạt Thadaco cùng ĐẠI LÝ hướng dẫn & bàn giao máy chà sàn KENPER S520B cho hệ thống tôn giáo, nhà chùa tại Đồng Nai. Hàng chuẩn: CÔNG NGHỆ ĐỨC - SỨC BỀN CAO | GERMANY

Chăm sóc 3 "hệ thống" của máy chà sàn liên hợp Kenper

Dưới đây là lưu ý về việc chăm sóc 3 “hệ thống” của máy chà sàn liên hợp Kenper giúp nâng cao chất lượng vệ sinh và tăng độ bền cho máy.

Giải đáp thắc mắc - Vì sao máy hút bụi Panasonic được tin dùng?

Hãy cùng theo dõi bài viết “Giải đáp thắc mắc – Vì sao máy hút bụi Panasonic được tin dùng?” để có những thông tin hữu ích dành cho bạn.

3 nguyên tắc sử dụng máy hút bụi công nghiệp an toàn

Hãy cùng Thành Đạt THADACO lưu ý về 3 nguyên tắc sử dụng máy hút bụi công nghiệp an toàn trong bài viết dưới đây.

Máy chà sàn Clepro - Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng

Hãy cùng Thành Đạt THADACO tìm hiểu xem máy chà sàn Clepro – Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng có những ưu điểm gì trong bài viết dưới đây.

Chọn máy hút bụi gia đình - Lưu ý về loại máy và khoang chứa

Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết “Chọn máy hút bụi gia đình – Lưu ý về loại máy và khoang chứa” để có những thông tin hữu ích.

Khách thử & chốt mua máy chà sàn Kenper 670B ngay tại Thadaco

Hôm nay mặc dù Sài Gòn rất nắng nhưng khách hàng vẫn qua showroom Thadaco để kiểm tra và chốt hợp đồng mua máy chà sàn ngồi lái Kenper 670B (Công nghệ Đức) cho nhà xưởng. Máy nguyên đai nguyên kiện, bảo hành 24 tháng. Hỗ trợ giao hàng và hướng dẫn vận hành tận đơn vị. Bảo trì, sửa chữa trọn đời

Trang 1/36 - 531 bài viết First Prev 1 2 3 4 5 6 Next Last